Báo giá tấm làm mát cooling pad

Đăng bởi Tú Anh ngày

Báo giá tấm làm mát cooling pad trên thị trường Việt Nam

Tấm làm mát cooling pad chưa bao giờ giảm bớt về lượng tìm kiếm của khách hàng trên thị trường thiết bị cung cấp cho hệ thống thông gió, làm mát hiện nay. Với những công dụng rõ rệt về nhu cầu giảm nhiệt, tạo sự khô thoáng, loại bỏ bụi bẩn độc hại trong môi trường làm việc của các nhà xưởng, trang trại, giúp bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng sử dụng, tấm làm mát ngày càng được tin tưởng chọn lựa và phổ biến rộng rãi.


Nhằm phục vụ đa dạng mong muốn của khách hàng cũng như yêu cầu làm mát từng nhà xưởng, trang trại khác nhau về mức độ. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại tấm làm mát đến từ các thương hiệu uy tín khác nhau. Ở mỗi loại thiết bị đều có những ưu điểm và sức cạnh tranh riêng vì thế hiệu quả làm mát và chất lượng cũng có phần khác nhau. Tuy nhiên chung quy lại, khi chọn thiết bị đến từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của người dùng và sử dụng lâu dài, đánh bật những loại giá rẻ, kém chất lượng. Khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

I. Tổng quan về tấm làm mát cooling pad trên thị trường hiện nay

1. Cấu tạo của tấm làm mát

Tấm làm mát cooling pad được cấu thành từ nhiều lớp giấy với chất liệu Cellulose tự nhiên, được gắn kết nhờ loại keo chuyên dụng tạo nên các khối, tấm làm mát với những kích thước đa dạng khác nhau.

Điều đặc biệt đáng nói ở đây là những rãnh sóng trên bề mặt được đan xen theo một dạng cấu trúc như: tổ ong, zíc zắc. Thiết kế này tạo sự thẩm thấu nước dễ dàng đồng thời luồng không khí mát được đưa vào nhanh hơn, tăng hiệu quả làm mát một cách rõ rệt.

2. Đặc điểm của tấm làm mát

Khả năng thẩm thấu nước cao: Nhờ cấu tạo đặc trưng của thiết bị tấm làm mát với cấu trúc hình tổ ong cùng công nghệ lưu hóa tiên tiến giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước. Hơn nữa, các hạt nước sẽ dễ dàng thấm và trải đều khắp diện tích bề mặt, đem lại hiệu quả làm mát nhanh rõ rệt.

Độ khuếch tán nhanh chóng: Sử dụng tấm làm mát cooling pad trong hệ thống thông gió làm mát không những giảm nhiệt hiệu quả mà luồng khí còn được lan tỏa đồng đều, kể cả trong không gian quy mô, diện tích lớn như đối với môi trường nhà xưởng, trang trại.

Tỷ lệ hấp thụ nước cao: Tùy vào điều kiện môi trường và khả năng cấp nước, tấm làm mát cooling pad có thể hấp thụ nước lên đến 70mm/5 phút hoặc 200mm/1,5 giờ giúp thời gian cần hạ nhiệt được rút ngắn, mau chóng đưa luồng khí mát vào môi trường làm việc.

An toàn, tự nhiên: Tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng giúp cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

II. Báo giá một số thương hiệu tấm làm mát hiện nay

Các loại tấm làm mát trên thị trường đa dạng về thương hiệu chính vì thế về giá thành cũng khá phong phú. Dĩ nhiên việc chọn lựa một loại thiết bị làm mát phù hợp về kinh tế của chủ đầu tư là điều rất quan trọng, nhưng đồng thời cần có sự cân bằng giữa giá thành cũng như đi đôi với chất lượng của sản phẩm để tiết kiệm chi phí về lâu dài cũng như đảm bảo an toàn về chất lượng thiết bị khi sử dụng.

Chính vì thế, việc tìm hiểu và chọn lựa tấm làm mát của những thương hiệu uy tín là điều cần thiết.

1. Đối với tấm làm mát Cooling Pad DTH

Thiết bị tấm làm mát DTH được trực tiếp và sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền và quy mô chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, mang lại sản phẩm hiệu quả cao và an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Tấm làm mát DTH hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi trồng trọt, đồng thời kết hợp cùng thiết bị quạt công nghiệp tạo hiệu quả thông gió, làm mát với độ bền lâu dài và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư trong suốt quá trình sử dụng, kể cả về vấn đề bảo trì.

2. Tấm làm mát Cooling Pad công nghệ Thái Lan

Được sản xuất dựa trên công nghệ Thái Lan, tấm làm mát Cooling Pad mang lại sự hài lòng cho người dùng từ chất liệu tự nhiên cho đến hiệu quả sử dụng. Với giá cả cạnh tranh đồng thời uy tín trên thị trường, sản phẩm nhận được sự lựa chọn đông đảo và được lắp đặt trong các nhà xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi trồng trọt trên khắp cả nước.

Bảng báo giá về hai loại tấm làm mát trên sẽ giúp khách hàng nắm bắt về sản phẩm, dễ dàng tham khảo hơn khi đang quan tâm về các loại tấm làm mát.

 BÁO GIÁ TẤM LÀM MÁT DTH

 BÁO GIÁ TẤM LÀM MÁT COOLING PAD CÔNG NGHỆ THÁI LAN

Để biết thêm thông tin và báo giá của các thương hiệu tấm làm mát uy tín và nổi tiếng như Tấm làm mát Celpad Hutek Thái Lan, tấm làm mát Celdek Munters công nghệ Thụy Điển… vui lòng liên hệ công ty cổ phần Panoma Việt Nam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp, giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Hãy liên hệ qua Email: panoma.vn@gmail.com hoặc tại địa chỉ:

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 3, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh TP. HCM: Số 267/3, phố Trịnh Đình Trọng, p. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: 0966.793.688 


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.