Máy làm mát công nghiệp tốt nhất

Đăng bởi Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Kỹ Thuật Công Nghệ ngày

Máy làm mát nhà xưởng hay còn gọi là máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao có khả năng làm mát ổn định ở diện tích lớn, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất 28 -30 độ C. Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hầu hết của các tập đoàn công ty lớn.

Những ưu điểm nổi bật của máy làm mát công nghiệp:

- Máy làm mát nhà xưởng bằng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát mà không phun sương ra bên ngoài nên không gây ẩm ướt đến máy móc sản xuất. Hệ thống làm mát cấp áp suất dương có tác dụng giữ được nhiệt độ, ngăn bụi, đẩy mùi hôi ra ngoài xưởng.
 - Máy làm mát nhà xưởng tốt nhất Việt Nam được nhiều người tin tưởng.Sử dụng máy làm mát không khí để tái tạo nguồn không khí dồi dào vốn có trong tự nhiên để đem lại một luồng gió mát mẻ trong nhà xưởng.

- Máy làm mát có công suất rất lớn nên chuyên dùng trong không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, hội trường, sân vân động…nhờ một hệ thống máy làm mát hiệu suất cao bao gồm máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước.

- Máy làm mát không sử dụng gas hay CFC độc hại để làm lạnh không khí nên không gây tác động xấu đến môi trường.

- Bầu không khí đảm bảo 100% khí tươi, giàu Oxy nên rất tốt cho sức khỏe người lao động, đem đến cảm giác sảng khoái, mát mẻ giúp tăng năng suất lao động.

Đặc điểm của máy làm mát công nghiệp:

- Bên trong của máy đảm bảo làm từ các nguyên vật liệu nguyên chất như motor lõi đồng 100%, vỏ máy là nhựa PP, tấm làm mát làm từ sồi gỗ tự nhiên…

- Độ ồn thấp không ảnh hưởng đến những khu vực lân cận, hay trong nhà xưởng.

- Tiết kiệm điện năng tối đa, chỉ tốn 10 % điện năng tiêu thụ so với hệ thống máy lạnh, điều hòa nhiệt độ.

- Chí phí đầu tư tiết kiệm được 85%

Trên đây là những tính năng ưu việt mỗi khi đi mua máy làm mát mà các bạn cần tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm tốt nhất của mình.


Cũ hơn